Dương Thị Thu Hiền – Giám đốc điều hành công ty cổ phần 5Cho, trung tâm Đào tạo và phát triển kỹ năng Tây Nguyên

Công việc chính của chị là tổ chức hoạt động kỹ năng cho trẻ em. Là người điều hành chính của Công ty, ngoài thời gian làm việc và công tác xã hội chị luôn dành thời gian cho âm nhạc và ẩm thực – niềm đam mê của chị từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chị từng tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ đồng bào khó khăn, gặp thiên tai từ khi còn là sinh viên và vẫn duy trì những hoạt động cộng động, thiện nguyện gần 20 năm nay.

Chia sẻ lý do chị tham gia với JOB, chị nói: ”Chị là người mê sách, trân trọng những giá trị mà sách mang lại, luôn giữ gìn những cuốn sách cẩn thận nơi góc phòng.
Từ ngày còn học phổ thông chị đã thường có thói quen đặt báo số và lưu giữ cẩn thận, bắt đầu từ thời sinh viên mục tiêu của chị là mua 1 cuốn sách mỗi tháng để đọc và suy ngẫm. Hiện tại công việc và gia đình khá bận rộn nên chị không còn giành nhiều thời gian đọc sách giấy, chị nghe sách nói nhiều hơn. Ngay từ những ngày đầu khi nghe được những chia sẻ mong muốn có một Hành trình sách lan toả khắp Việt Nam của thầy Tạ Minh Tuấn, chị đã rất vui mừng. Chị cùng Leader Nguyễn Thuỳ Trang đã bàn bạc nhau đưa ra những kế hoạch hành động cho team Buôn Ma Thuột và chính thức tham gia JOB Việt Nam vào tháng 3/2018. Với mong muốn làm những cuốn sách giá trị được sống lại, đút kết những bài học bằng câu chuyện của riêng mình, để những người sau nhận được nhiều giá trị hơn và sách luôn được thực hiện sứ mệnh tri thức, lan toả đi toàn nước thông qua việc phát triển dự án thành hệ thống được nhân rộng trong cộng đồng của thầy Tạ Minh Tuấn đó là điều chị tâm huyết nhất khi quyết định đồng hành với JOB!Việt Nam”

Trong năm 2018, JOB Buôn Ma Thuột sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông cho JOB, xây dựng core team tâm huyết, cụ thể là: Trước và sau khoá đào taọ 04/2018 X-start up Sài Gòn của thầy Tạ Minh Tuấn, cũng như những khoá tiếp theo được tổ chức tại Buôn Ma Thuột chị Hiền sẽ trực tiếp chia sẻ về Hành trình sách, mời thêm các cộng sự từ tháng 4 đến 6/2018. Đồng thời, chị cũng sẽ truyền thông về JOB đến có 2 team chị đang trực tiếp tham gia: team giáo dục đổi mới và team phát triển bản thân, để các bạn đồng hành cùng JOB, quyên góp những cuốn sách của mình, cùng tạo ra những giá trị cho những cộng đồng khác, đặc biệt nhất là cộng đồng sinh viên tại Tây Nguyên.

JOB Buôn Ma Thuột đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị kệ sách gồm 200 cuốn sách, dự kiến sẽ được đặt tại 1 quán cafe của 1 Yuppie gần Đại học Tây Nguyên để có thể dễ tiếp cận hơn với các bạn trẻ yêu sách.