Lê Văn Tuấn – Leader JOB Đà Nẵng

Lê Văn Tuấn, hiện anh là sinh viên năm cuối chuyên ngành Cơ – Điện tử, trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng

Những tài năng, thế manh anh nhận thấy ở bản thân, anh tự nhận : ”Tôi là một người năng động và nhiệt huyết, có mục tiêu, tôi có tư duy đa chiều, khả năng tư duy hệ thống. Có khả năng truyền lửa cho mọi người, biết cách quản lý công việc của team.

Anh Văn Tuấn chỉ mới đồng hành cùng với JOB! Đà Nẵng 4 tháng – sau khi nhận được sự đề xuất của anh chị trong Cộng đồng, với tinh thần dấn thân, anh đã quyết định rằng sẽ đảm nhận phát triển JOB Đà Nẵng thật vững mạnh.

Chia sẻ về Tuấn Văn và JOB, anh viết : ”Bản thân tôi cũng là một người rất thích sách, và rất hay đọc sách. Chính tôi đã được thay đổi rất nhiều thông qua những cuốn sách, tôi nhận thấy giá trị sách mang lại quá lớn. Tuy nhiên thực trạng người dân Việt Nam đang phớt lờ điều đó. Thế giới đang tiến lên từng ngày, còn chúng ta thì đang thụt lại dần. Chúng ta cần thay đổi nhiều điều, và một trong số đó phải thay đổi thói quen đọc sách cho người Việt, đặc biệt là tầng lớp sinh viên. JOB là một dự án vô cùng ý nghĩa giúp đem lại giá trị cho rất nhiều người. Đó là lý do tôi tâm huyết với JOB. Lại nói về những thành tích mà JOB Đà Nẵng đạt được không phải đến riêng từ cá nhân tôi, nó đến từ một tập thể, một Cộng Đồng. Hiện tại JOB Đà Nẵng đang có một CLB Đọc sách mỗi ngày – nơi tạo ra nhưng tác động tích cực cho ít nhất 200 người. Chúng tôi đã xây dựng được một Ban Điều Hành tâm huyết với số lượng lên đến gần 30 người. Hiện tại CLB đang có dự định sẽ nhân rộng và lan tỏa trên khắp các khu vực của thành phố.

Về dự định phát triển của JOB Đà Nẵng tính đế cuối năm 2018:

Anh Tuấn Văn mong muốn xây dựng hệ thống mượn trả tự động cho các tủ sách, và có sự liên kết của tất cả các tủ sách tại Đà Nẵng. Thêm vào đó là xây dựng và lan tỏa thêm 5 CLB trên khắp địa bàn thành phố, để giúp cho nhiều người tiếp cận và thay đổi tích cực từ sách. Con số mục tiêu mà anh tự thách thức mình và cộng sự: JOB Đà Nẵng chạm mốc 3000 thành viên.