MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM, JOB CÙNG CỘNG ĐỒNG SÁCH THÀNH PHỐ CHUNG TAY LAN TOẢ TÌNH YÊU DÀNH CHO SÁCH

Trong suốt 5 ngày (20 -24/4), JOB đã có mặt tại Đường sách Tp.HCM cùng với các nhà xuất bản, các đơn vị phát hành sách, các câu lạc bộ và hàng ngàn người yêu sách cùng tổ chức nhiều hoạt động thú vị, chúc mừng Ngày sách Việt Nam 21/4.

Cùng chung mục tiêu lan toả tình yêu dành cho sách, JOB đem đến cho các bạn thanh niên một cách tiếp cận sách khác với trước đây – mô hình mượn sách miễn phí dành cho tất cả mọi người.

 

Với “tài sản” hiện có là hơn 1.000 đầu sách đa dạng thể loại: Văn Học, Kinh Tế, Ngoại Ngữ, Kĩ Năng,… JOB đã được đón nhận nồng nhiệt:

  • Hơn 100 bạn tham gia tương tác với JOB.
  • 22 bạn tham gia đọc sách tại chỗ.
  • 35 quyển sách được mượn về.

Các bạn thân mến, mỗi người đều có những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời và với những người yêu sách, thì có lẽ, dấu ấn quan trọng là lần đầu cầm trên tay cuốn sách ý nghĩa với vốn kiến thức hoàn toàn mới lạ, đọc mãi không chán.

Sau quyển sách đầu tiên ấy, chúng ta – những người yêu sách, đã được dẫn lối lại tiếp tục tìm kiếm và khám phá trong “thế giới sách” này… Và cứ như thế, Hành Trình Sách – JOB đang mang trong mình sứ mệnh kết nối các bạn yêu sách lại với nhau một cách chân thành nhất và biến những dự án của mình trở thành món quà chung cho tất cả những ai thực sự yêu quý sách